Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa

12 Tháng Tư 20207:15 CH(Xem: 15671)
Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa
Pháp Đã Dần Thấy Tác Động Của Việc Phong Tỏa

Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó. Cơ quan y tế cộng đồng Pháp cho biết thêm rằng việc phong tỏa đang tạo ra những ảnh hưởng đầu tiên.

Cơ quan y tế Pháp cho biết trong một tuyên bố: “Dữ liệu mới xác nhận rằng dịch bệnh vẫn đang diễn ra và tấn công chúng ta mạnh mẽ”.

Dù vậy, cơ quan cũng nói thêm: “Các biện pháp hạn chế, áp dụng giữ khoảng cách vật lý trong tối thiểu 1 mét, giữ giãn cách xã hội và giảm đáng kể các tiếp xúc đang tạo ra hiệu ứng đầu tiên”.


Số ca tử vong vì Covid-19, bao gồm dữ liệu từ các bệnh viện và viện dưỡng lão, tăng 561 lên 14,393 ca vào Chủ nhật (12/04/2020). Giảm một chút so với số ca tử vong đã tăng thêm 635 ca chỉ trong thứ Bảy (11/04/2020), một ngày trước đó.

Cơ quan y tế Pháp nhận định điều quan trọng là phải cảnh giác vì các bệnh viện vẫn còn đang tiếp nhận một số lượng rất lớn bệnh nhân nhiễm Covid-19.

513Vote
43Vote
310Vote
215Vote
19Vote
2.950
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
06 Tháng Giêng 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
06 Tháng Giêng 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
06 Tháng Giêng 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.