Phong Tỏa Ở California, Sáu Người Bị Bắn Trong Bữa Tiệc Tại Nhà

12 Tháng Tư 20208:15 CH(Xem: 13011)
Phong Tỏa Ở California, Sáu Người Bị Bắn Trong Bữa Tiệc Tại Nhà
Phong Tỏa Ở California, Sáu Người Bị Bắn Trong Bữa Tiệc Tại Nhà

Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng địa phương, vụ nổ súng diễn ra vào tối thứ Sáu (10/04/2020) tại một khu chung cư ở Bakersfield. Các nạn nhân bao gồm bốn phụ nữ, một nam và bé gái, không bị đe dọa đến tính mạng và đã được điều trị.

Hiện chưa có vụ bắt giữ nào, nhưng nghi phạm có thể là bốn người đàn ông, được nhìn thấy đang chạy trốn trong một chiếc xe. Sở Cảnh sát Hạt Kern cho biết họ đang tiến hành điều tra.


Các lệnh hạn chế đi lại đã được áp dụng kể từ tháng 03/2020 ở California, tiểu bang đang vật lộn với một trong những đợt bùng phát Covid-19 tồi tệ nhất ở Mỹ. Tính đến ngày 11/04/2020, California đã báo cáo 21,794 ca nhiễm Covid-19 với 651 trường hợp tử vong.

Theo lệnh của Thống đốc Gavin Newsom, người dân chỉ có thể rời nhà để mua đồ tạp hóa và thuốc men, dắt chó đi dạo hoặc tập thể dục. Các doanh nghiệp không thiết yếu cũng đã bị buộc phải đóng cửa, ngoại trừ cáccửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc và trạm xăng.

53Vote
41Vote
31Vote
25Vote
14Vote
2.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).