Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 03/2020

14 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 11985)
Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 03/2020
Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 032020

Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.

 

Các công ty smartphone đang kỳ vọng sự phục hồi mạnh mẽ nhu cầu ở Trung Quốc, nơi đại dịch Covid-19 đang suy giảm dần, và trong khi khi nó lại lan ra cả thế giới và khả năng cao sẽ gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu.

 

Theo dữ liệu từ Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT), các lô hàng điện thoại di động ở Trung Quốc trong tháng 03/2020 có tổng cộng 21 triệu chiếc, tăng hơn gấp ba lần so với tháng 02/2020, nhưng vẫn giảm khoảng 20% ​​so với tháng 03/2019.

 

Các nhà bán lẻ ở Trung Quốc phần lớn đã hoạt động trở lại vào đầu tháng 03/2020, các cửa hàng vật lý mở cửa và thương mại điện tử đã hoạt động trở lại sau khi các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt và khắc nghiệt đã khiến nền kinh tế bế tắc trong hai tháng đầu năm.

 

Apple đã xuất xưởng khoảng 500,000 chiếc điện thoại tại Trung Quốc vào tháng 02/2020, theo CAICT. Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang hy vọng rằng doanh số bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp xoa dịu cú sốc từ các thị trường nước ngoài trong những tháng tới.

 

Trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của mình, CFO của Xiaomi nói rằng thị trường Trung Quốc đã phục hồi khoảng 80% so với mức bình thường. Công ty sau đó đã viết một lá thư cho chính phủ Ấn Độ, một trong những thị trường lớn nhất của họ, yêu cầu họ coi điện thoại thông minh là một mặt hàng thiết yếu và được miễn các hạn chế vận chuyển.

 

Đầu tháng 04/2020, một số nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc đã giảm giá các mẫu iPhone 11. Apple đã từng cho phép bên bán bên thứ ba ở Trung Quốc giảm giá để thúc đẩy nhu cầu. Công ty sẽ công bố kết quả thu nhập hàng quý vào ngày 30/04/2020.

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
14Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.