Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 03/2020

14 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 12561)
Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 03/2020
Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 032020

Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.

 

Các công ty smartphone đang kỳ vọng sự phục hồi mạnh mẽ nhu cầu ở Trung Quốc, nơi đại dịch Covid-19 đang suy giảm dần, và trong khi khi nó lại lan ra cả thế giới và khả năng cao sẽ gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu.

 

Theo dữ liệu từ Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT), các lô hàng điện thoại di động ở Trung Quốc trong tháng 03/2020 có tổng cộng 21 triệu chiếc, tăng hơn gấp ba lần so với tháng 02/2020, nhưng vẫn giảm khoảng 20% ​​so với tháng 03/2019.

 

Các nhà bán lẻ ở Trung Quốc phần lớn đã hoạt động trở lại vào đầu tháng 03/2020, các cửa hàng vật lý mở cửa và thương mại điện tử đã hoạt động trở lại sau khi các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt và khắc nghiệt đã khiến nền kinh tế bế tắc trong hai tháng đầu năm.

 

Apple đã xuất xưởng khoảng 500,000 chiếc điện thoại tại Trung Quốc vào tháng 02/2020, theo CAICT. Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang hy vọng rằng doanh số bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp xoa dịu cú sốc từ các thị trường nước ngoài trong những tháng tới.

 

Trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của mình, CFO của Xiaomi nói rằng thị trường Trung Quốc đã phục hồi khoảng 80% so với mức bình thường. Công ty sau đó đã viết một lá thư cho chính phủ Ấn Độ, một trong những thị trường lớn nhất của họ, yêu cầu họ coi điện thoại thông minh là một mặt hàng thiết yếu và được miễn các hạn chế vận chuyển.

 

Đầu tháng 04/2020, một số nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc đã giảm giá các mẫu iPhone 11. Apple đã từng cho phép bên bán bên thứ ba ở Trung Quốc giảm giá để thúc đẩy nhu cầu. Công ty sẽ công bố kết quả thu nhập hàng quý vào ngày 30/04/2020.

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
14Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.