Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 03/2020

14 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 12987)
Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 03/2020
Apple Đã Xuất Xưởng 2.5 Triệu Chiếc iPhone Tại Trung Quốc Vào Tháng 032020

Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.

 

Các công ty smartphone đang kỳ vọng sự phục hồi mạnh mẽ nhu cầu ở Trung Quốc, nơi đại dịch Covid-19 đang suy giảm dần, và trong khi khi nó lại lan ra cả thế giới và khả năng cao sẽ gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu.

 

Theo dữ liệu từ Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT), các lô hàng điện thoại di động ở Trung Quốc trong tháng 03/2020 có tổng cộng 21 triệu chiếc, tăng hơn gấp ba lần so với tháng 02/2020, nhưng vẫn giảm khoảng 20% ​​so với tháng 03/2019.

 

Các nhà bán lẻ ở Trung Quốc phần lớn đã hoạt động trở lại vào đầu tháng 03/2020, các cửa hàng vật lý mở cửa và thương mại điện tử đã hoạt động trở lại sau khi các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt và khắc nghiệt đã khiến nền kinh tế bế tắc trong hai tháng đầu năm.

 

Apple đã xuất xưởng khoảng 500,000 chiếc điện thoại tại Trung Quốc vào tháng 02/2020, theo CAICT. Nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh hiện đang hy vọng rằng doanh số bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp xoa dịu cú sốc từ các thị trường nước ngoài trong những tháng tới.

 

Trong cuộc gọi thu nhập hàng quý của mình, CFO của Xiaomi nói rằng thị trường Trung Quốc đã phục hồi khoảng 80% so với mức bình thường. Công ty sau đó đã viết một lá thư cho chính phủ Ấn Độ, một trong những thị trường lớn nhất của họ, yêu cầu họ coi điện thoại thông minh là một mặt hàng thiết yếu và được miễn các hạn chế vận chuyển.

 

Đầu tháng 04/2020, một số nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc đã giảm giá các mẫu iPhone 11. Apple đã từng cho phép bên bán bên thứ ba ở Trung Quốc giảm giá để thúc đẩy nhu cầu. Công ty sẽ công bố kết quả thu nhập hàng quý vào ngày 30/04/2020.

53Vote
41Vote
30Vote
20Vote
14Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Quốc hội Australia đã thông qua một loạt các biện pháp an ninh mạng mới, buộc các công ty công nghệ phải cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật quyền truy cập vào tin nhắn đã mã hóa của khách hàng. Apple và các công ty công nghệ khác đã liên tục phản đối điều luật trong thời gian dự thảo.
08 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Pete Lau, CEO của One Plus cho biết việc tích hợp công nghệ 5G vào smartphone sẽ khiến giá của các sản phẩm tăng từ 200 - 300 USD. Xét đến việc One Plus vốn nổi tiếng với các dòng smartphone cấu hình mạnh giá hợp lý cũng thừa nhận vấn đề, người dùng có lẽ nên chuẩn bị tinh thần trước mức giá rất cao của các smartphone 5G sẽ ra mắt vào năm 2019.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cùng với việc ra mắt bộ xử lý 7nm đầu tiên cho Windows PC, Qualcomm cũng thông báo đang hợp tác với Mozilla để ra mắt một phiên bản Firefox tương thích với các máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM của Snapdragon. Phiên bản Firefox 64-bit mới sẽ được tối ứu để có hiệu năng tốt hơn khi chạy trên các máy tính ARM.
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, tai nạn ở New Jersey một lần nữa báo động về tính an toàn trong môi trường làm việc của Amazon. Cụ thể, 24 nhân viên tại một nhà kho Amazon ở New Jersey đã được đưa đến bệnh viện sau khi một robot vô tình đâm thủng một hộp thuốc chống muỗi.
07 Tháng Mười Hai 2018
Đến gần giữa tháng 12/2018, Sao Chổi 46P Wirtanen như đang treo trên bầu trời đầy sao, bên trên tháp chuông của một nhà thờ La Mã. Trong bức tranh toàn cảnh theo chiều dọc, một loạt các lớp phơi sáng kỹ thuật số chụp lại ngôi sao chổi sáng xanh vào ngày 03/12/2018 từ Sant Llorenc de la Muga, Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Với chu kỳ quỹ đạo hiện nay khoảng 5.4 năm, điểm cận nhật của sao chổi định kỳ, điểm tiếp cận gần Mặt trời nhất của nó, là vào ngày 12/12/2018.
07 Tháng Mười Hai 2018
Hồi tháng 09/2018, một số nguồn tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập của Samsung vào năm 2019 sẽ không trang bị kính cường lực Gorilla Glass. Nếu xem thời đại của smartphone bắt đầu với việc ra mắt iPhone đời đầu năm 2007, Gorilla Glass đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên. Corning có thể đối phó với việc màn hình smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, nhưng màn hình gập lại là một vấn đề hoàn toàn khác.