Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

15 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 12546)
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19. Việc quyên góp sản phẩm thuộc dòng Product Red thường hướng tới việc chống lại HIV/AIDS, nhưng tổ chức đã bắt đầu hướng tiền vào các nỗ lực chống Covid-19 trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới.

Đến hết ngày 30/09/2020, Apple sẽ phân phối một số tiền thu được từ việc bán các thiết bị và phụ kiện của dòng Product Red cho bộ phận Chống dịch Covid-19 của Quỹ Toàn cầu. Điều này bao gồm các phụ kiện của Apple, như Apple Watch hoặc iPhone và ốp iPhone, bao gồm cả biến thể màu đỏ Product Red của iPhone SE mới được công bố, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/04/2020.

Product Red là sự hợp tác liên tục giữa Red và các công ty lớn, như Apple, Nike và Starbucks, để gây quỹ, truyền bá nhận thức và bài trừ HIV / AIDS ở các nước Châu Phi. Tuy nhiên, giữa đại dịch Covid-19, Apple cho biết chương trình mới sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng trong các hệ thống y tế, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Năm 2018, Apple cho biết họ đã huy động được 200 triệu USD cho Product Red và đây là nhà tài trợ lớn nhất của tổ chức. Apple không cho biết họ sẽ trích chuyển bao nhiêu tiền từ mỗi sản phẩm được bán ra.

Đồng thời, Apple cũng đã có một số hành động để giúp đỡ trong đại dịch, bao gồm hợp tác với Google để phát triển hệ thống theo dõi liên lạc cho các thiết bị iOS và Android, sẽ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."
29 Tháng Tám 2019
Quý vị cảm thấy mình ăn quá nhiều thịt, quá nhiều chất béo và đang cần thêm rau xanh để thanh lọc cơ thể? Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều người, KFC đã nghiên cứu lại thực đơn của mình để giúp chúng trở nên lành mạnh hơn.