Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

15 Tháng Tư 20208:00 CH(Xem: 12031)
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19
Apple Sẽ Quyên Tặng Tiền Bán Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Product Red Cho Nỗ Lực Chống Dịch Covid-19

Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19. Việc quyên góp sản phẩm thuộc dòng Product Red thường hướng tới việc chống lại HIV/AIDS, nhưng tổ chức đã bắt đầu hướng tiền vào các nỗ lực chống Covid-19 trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới.

Đến hết ngày 30/09/2020, Apple sẽ phân phối một số tiền thu được từ việc bán các thiết bị và phụ kiện của dòng Product Red cho bộ phận Chống dịch Covid-19 của Quỹ Toàn cầu. Điều này bao gồm các phụ kiện của Apple, như Apple Watch hoặc iPhone và ốp iPhone, bao gồm cả biến thể màu đỏ Product Red của iPhone SE mới được công bố, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/04/2020.

Product Red là sự hợp tác liên tục giữa Red và các công ty lớn, như Apple, Nike và Starbucks, để gây quỹ, truyền bá nhận thức và bài trừ HIV / AIDS ở các nước Châu Phi. Tuy nhiên, giữa đại dịch Covid-19, Apple cho biết chương trình mới sẽ cung cấp hỗ trợ quan trọng trong các hệ thống y tế, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Năm 2018, Apple cho biết họ đã huy động được 200 triệu USD cho Product Red và đây là nhà tài trợ lớn nhất của tổ chức. Apple không cho biết họ sẽ trích chuyển bao nhiêu tiền từ mỗi sản phẩm được bán ra.

Đồng thời, Apple cũng đã có một số hành động để giúp đỡ trong đại dịch, bao gồm hợp tác với Google để phát triển hệ thống theo dõi liên lạc cho các thiết bị iOS và Android, sẽ chia sẻ dữ liệu qua Bluetooth.

51Vote
40Vote
33Vote
24Vote
14Vote
2.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.