Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

15 Tháng Tư 20209:00 CH(Xem: 12209)
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.

John Hoffman, CEO của John GSoff, cho biết: “Bằng cách mở rộng cho đến năm 2024, chúng tôi đang thể hiện cam kết của mình đối với hệ sinh thái cũng như các bên thành phố chủ nhà. Chúng tôi vui mừng báo rằng mình đã có sự hỗ trợ to lớn và cam kết ban đầu với nhiều nhà triển lãm cho các phiên bản trong tương lai”

MWC, sự kiện thu hút hơn 100,000 người đến Barcelona, trở thành một trong những “nạn nhân” thương mại đầu tiên của đại dịch Covid-19 khi sự kiện năm 2020 đã bị hủy bỏ hồi tháng 02/2020, mặc dù có sự đảm bảo từ các quan chức y tế địa phương và quốc gia rằng vẫn sẽ an toàn nếu tổ chức triển lãm.

Việc gia hạn thêm một năm có liên quan đến việc hủy bỏ tổ chức trong năm 2020, và không liên quan đến các cuộc đàm phán tiềm năng để MWC vẫn sẽ được tổ chức tại thành phố Barcelona sau năm 2024. Sau khi hủy bỏ triển lãm năm 2020, quan chức kinh tế hàng đầu của chính quyền khu vực Catalan, Pere Aragones, kêu gọi liên minh mạnh mẽ hơn giữa GSMA và khu vực.

50Vote
41Vote
34Vote
26Vote
10Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.