Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

15 Tháng Tư 20209:00 CH(Xem: 12490)
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.

John Hoffman, CEO của John GSoff, cho biết: “Bằng cách mở rộng cho đến năm 2024, chúng tôi đang thể hiện cam kết của mình đối với hệ sinh thái cũng như các bên thành phố chủ nhà. Chúng tôi vui mừng báo rằng mình đã có sự hỗ trợ to lớn và cam kết ban đầu với nhiều nhà triển lãm cho các phiên bản trong tương lai”

MWC, sự kiện thu hút hơn 100,000 người đến Barcelona, trở thành một trong những “nạn nhân” thương mại đầu tiên của đại dịch Covid-19 khi sự kiện năm 2020 đã bị hủy bỏ hồi tháng 02/2020, mặc dù có sự đảm bảo từ các quan chức y tế địa phương và quốc gia rằng vẫn sẽ an toàn nếu tổ chức triển lãm.

Việc gia hạn thêm một năm có liên quan đến việc hủy bỏ tổ chức trong năm 2020, và không liên quan đến các cuộc đàm phán tiềm năng để MWC vẫn sẽ được tổ chức tại thành phố Barcelona sau năm 2024. Sau khi hủy bỏ triển lãm năm 2020, quan chức kinh tế hàng đầu của chính quyền khu vực Catalan, Pere Aragones, kêu gọi liên minh mạnh mẽ hơn giữa GSMA và khu vực.

50Vote
41Vote
34Vote
26Vote
10Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.
22 Tháng Mười Hai 2019
lưỡng viện Mỹ đã thông qua TRACED Act (The Telephone Robocall Abuse Criminal Enforcement and Deterrence Act) dự luật cấm các cuộc gọi quảng cáo được ghi âm sẵn (robocall)