Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

15 Tháng Tư 20209:00 CH(Xem: 12080)
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.

John Hoffman, CEO của John GSoff, cho biết: “Bằng cách mở rộng cho đến năm 2024, chúng tôi đang thể hiện cam kết của mình đối với hệ sinh thái cũng như các bên thành phố chủ nhà. Chúng tôi vui mừng báo rằng mình đã có sự hỗ trợ to lớn và cam kết ban đầu với nhiều nhà triển lãm cho các phiên bản trong tương lai”

MWC, sự kiện thu hút hơn 100,000 người đến Barcelona, trở thành một trong những “nạn nhân” thương mại đầu tiên của đại dịch Covid-19 khi sự kiện năm 2020 đã bị hủy bỏ hồi tháng 02/2020, mặc dù có sự đảm bảo từ các quan chức y tế địa phương và quốc gia rằng vẫn sẽ an toàn nếu tổ chức triển lãm.

Việc gia hạn thêm một năm có liên quan đến việc hủy bỏ tổ chức trong năm 2020, và không liên quan đến các cuộc đàm phán tiềm năng để MWC vẫn sẽ được tổ chức tại thành phố Barcelona sau năm 2024. Sau khi hủy bỏ triển lãm năm 2020, quan chức kinh tế hàng đầu của chính quyền khu vực Catalan, Pere Aragones, kêu gọi liên minh mạnh mẽ hơn giữa GSMA và khu vực.

50Vote
41Vote
34Vote
26Vote
10Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.