Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

15 Tháng Tư 20209:00 CH(Xem: 12828)
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.

John Hoffman, CEO của John GSoff, cho biết: “Bằng cách mở rộng cho đến năm 2024, chúng tôi đang thể hiện cam kết của mình đối với hệ sinh thái cũng như các bên thành phố chủ nhà. Chúng tôi vui mừng báo rằng mình đã có sự hỗ trợ to lớn và cam kết ban đầu với nhiều nhà triển lãm cho các phiên bản trong tương lai”

MWC, sự kiện thu hút hơn 100,000 người đến Barcelona, trở thành một trong những “nạn nhân” thương mại đầu tiên của đại dịch Covid-19 khi sự kiện năm 2020 đã bị hủy bỏ hồi tháng 02/2020, mặc dù có sự đảm bảo từ các quan chức y tế địa phương và quốc gia rằng vẫn sẽ an toàn nếu tổ chức triển lãm.

Việc gia hạn thêm một năm có liên quan đến việc hủy bỏ tổ chức trong năm 2020, và không liên quan đến các cuộc đàm phán tiềm năng để MWC vẫn sẽ được tổ chức tại thành phố Barcelona sau năm 2024. Sau khi hủy bỏ triển lãm năm 2020, quan chức kinh tế hàng đầu của chính quyền khu vực Catalan, Pere Aragones, kêu gọi liên minh mạnh mẽ hơn giữa GSMA và khu vực.

50Vote
41Vote
34Vote
26Vote
10Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2019
Ngày 29/07/2019 đã đánh dấu một ngày vô cùng đáng ngại đối với Trái đất của chúng ta - Ngày Trái Đất Vượt Ngưỡng (Earth Overshoot Day – EOD). Kể từ ngày 29/07/2019, con người đã chính thức sử dụng hết nguồn tài nguyên mà hành tinh có thể phục hồi trong cả năm 2019. Hay nói cách khác mọi hành động của con người từ đây chính là tước đi một phần tài nguyên bền vững của các thế hệ sau.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã tiếp tục công bố video teaser của chiếc smartphone Pixel 4 sắp ra mắt, tiết lộ hai tính năng mới là mở khóa gương mặt và điều khiển cử chỉ. Đây không phải là những tính năng mới, nhưng Google sẽ nâng tầm so với những chiếc smartphone khác hiện có trên thị trường.
30 Tháng Bảy 2019
Công nghệ chuyển ánh sáng thành năng lượng quả thật là thành tựu lớn của nhân loại, nhưng đáng buồn là ta chưa tối ưu hóa được nó: phần lớn năng lượng bị mất đi dưới dạng nhiệt. Kết quả là hiệu năng của những tấm pin Mặt Trời thường thấy chỉ đạt 11-12%.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang The Information, Huawei đang chuẩn bị ra mắt một chiếc loa thông minh cho đến khi bị chính phủ Mỹ đưa vào danh sách đen, khiến việc hợp tác về phần mềm với Google bị dừng lại.
30 Tháng Bảy 2019
Điều gì đang xảy ra trong tinh vân Nữ Thần Tự Do? Những ngôi sao sáng và các phân tử thú vị đang hình thành và được giải phóng. Tinh vân phức tạp nằm trong vùng hình thành sao gọi là RCW 57, và bên cạnh Nữ Thần, một số trông giống như một siêu anh hùng đang bay hoặc một thiên thần đang khóc.
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.