Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

15 Tháng Tư 20209:00 CH(Xem: 12872)
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024
Triển Lãm Di Động Toàn Cầu MWC Sẽ Sẽ Được Tổ Chức Tại Barcelona Cho Đến Năm 2024

Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.

John Hoffman, CEO của John GSoff, cho biết: “Bằng cách mở rộng cho đến năm 2024, chúng tôi đang thể hiện cam kết của mình đối với hệ sinh thái cũng như các bên thành phố chủ nhà. Chúng tôi vui mừng báo rằng mình đã có sự hỗ trợ to lớn và cam kết ban đầu với nhiều nhà triển lãm cho các phiên bản trong tương lai”

MWC, sự kiện thu hút hơn 100,000 người đến Barcelona, trở thành một trong những “nạn nhân” thương mại đầu tiên của đại dịch Covid-19 khi sự kiện năm 2020 đã bị hủy bỏ hồi tháng 02/2020, mặc dù có sự đảm bảo từ các quan chức y tế địa phương và quốc gia rằng vẫn sẽ an toàn nếu tổ chức triển lãm.

Việc gia hạn thêm một năm có liên quan đến việc hủy bỏ tổ chức trong năm 2020, và không liên quan đến các cuộc đàm phán tiềm năng để MWC vẫn sẽ được tổ chức tại thành phố Barcelona sau năm 2024. Sau khi hủy bỏ triển lãm năm 2020, quan chức kinh tế hàng đầu của chính quyền khu vực Catalan, Pere Aragones, kêu gọi liên minh mạnh mẽ hơn giữa GSMA và khu vực.

50Vote
41Vote
34Vote
26Vote
10Vote
2.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một số ảnh chụp màn hình từ trang XDA Developers cho thấy Google có vẻ đang phát triển công cụ chia sẻ tập tin trực tiếp giống như AirDrop của Apple. Tính năng mới có tên gọi là Fast Share sử dụng kết nối Bluetooth để dò tìm các thiết bị xung quanh để truyền tải những tập tin có kích thước lớn thông qua Wi-Fi Direct.