Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới

30 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 22651)
Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới
blank
Trong năm 2014, tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Ebay đã gặp phải một số khó khăn khi bị tấn công trong một vụ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng, và thông báo tách PayPal thành công ty riêng.

Tháng 11/2014, Ebay đã có bước đi mạo hiểm trong lĩnh vực bán lẻ offline truyền thống khi hợp tác với nhà thiết kế Rebecca Minkoff và cho ra đời các “Smart Store” (cửa hàng thông minh) mới ở New York và San Franciso.

Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ được chào đón với những tấm kính lớn và cũng là các màn hình cảm ứng. Người dùng có thể duyệt theo kiểu cổ điển, hoặc lướt qua danh mục sản phẩm của cửa hàng. Thay vì phải mang nhiều thứ quần áo vào phòng thay đồ, người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng mặt hàng mình muốn thử. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng sẽ nhận được một đoạn thông báo và trải nghiệm.



Phòng thử đồ cũng có một tấm gương lớn khác giống như màn hình cảm ứng. Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng để ngắm các trang phục trong các thiết lập khác nhau. Nếu khách hàng thích kiểu nhưng cảm thấy màu sắc không thích hợp, không cần thiết phải gọi người trợ giúp mang đến các sự lưa chọn khác. Tất cả các quần áo đều có thẻ RFID, vì vậy phòng thử đồ sẽ nhận ra và biết sản phẩm nào còn hàng. Với một cái nhấn một nút, một stylish sẽ mang đến sản phẩm có màu sắc và kích cỡ đáp ứng yêu cầu cho kiểu trang phục người dùng đã chọn.

Trải nghiệm “cửa hàng thông minh” mới của Ebay quả thật là một trải nghiệm khá tuyệt vời và có thể trở thành hình mẫu cho việc mua sắm trong tương lại. Hiện tại, nhà bán lẻ lớn Nordstrom cũng tuyên bố đang thử nghiệm công nghệ mới của Ebay.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.