Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới

30 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 22713)
Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới
blank
Trong năm 2014, tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Ebay đã gặp phải một số khó khăn khi bị tấn công trong một vụ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng, và thông báo tách PayPal thành công ty riêng.

Tháng 11/2014, Ebay đã có bước đi mạo hiểm trong lĩnh vực bán lẻ offline truyền thống khi hợp tác với nhà thiết kế Rebecca Minkoff và cho ra đời các “Smart Store” (cửa hàng thông minh) mới ở New York và San Franciso.

Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ được chào đón với những tấm kính lớn và cũng là các màn hình cảm ứng. Người dùng có thể duyệt theo kiểu cổ điển, hoặc lướt qua danh mục sản phẩm của cửa hàng. Thay vì phải mang nhiều thứ quần áo vào phòng thay đồ, người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng mặt hàng mình muốn thử. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng sẽ nhận được một đoạn thông báo và trải nghiệm.



Phòng thử đồ cũng có một tấm gương lớn khác giống như màn hình cảm ứng. Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng để ngắm các trang phục trong các thiết lập khác nhau. Nếu khách hàng thích kiểu nhưng cảm thấy màu sắc không thích hợp, không cần thiết phải gọi người trợ giúp mang đến các sự lưa chọn khác. Tất cả các quần áo đều có thẻ RFID, vì vậy phòng thử đồ sẽ nhận ra và biết sản phẩm nào còn hàng. Với một cái nhấn một nút, một stylish sẽ mang đến sản phẩm có màu sắc và kích cỡ đáp ứng yêu cầu cho kiểu trang phục người dùng đã chọn.

Trải nghiệm “cửa hàng thông minh” mới của Ebay quả thật là một trải nghiệm khá tuyệt vời và có thể trở thành hình mẫu cho việc mua sắm trong tương lại. Hiện tại, nhà bán lẻ lớn Nordstrom cũng tuyên bố đang thử nghiệm công nghệ mới của Ebay.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.