Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới

30 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 22916)
Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới
blank
Trong năm 2014, tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Ebay đã gặp phải một số khó khăn khi bị tấn công trong một vụ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng, và thông báo tách PayPal thành công ty riêng.

Tháng 11/2014, Ebay đã có bước đi mạo hiểm trong lĩnh vực bán lẻ offline truyền thống khi hợp tác với nhà thiết kế Rebecca Minkoff và cho ra đời các “Smart Store” (cửa hàng thông minh) mới ở New York và San Franciso.

Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ được chào đón với những tấm kính lớn và cũng là các màn hình cảm ứng. Người dùng có thể duyệt theo kiểu cổ điển, hoặc lướt qua danh mục sản phẩm của cửa hàng. Thay vì phải mang nhiều thứ quần áo vào phòng thay đồ, người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng mặt hàng mình muốn thử. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng sẽ nhận được một đoạn thông báo và trải nghiệm.



Phòng thử đồ cũng có một tấm gương lớn khác giống như màn hình cảm ứng. Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng để ngắm các trang phục trong các thiết lập khác nhau. Nếu khách hàng thích kiểu nhưng cảm thấy màu sắc không thích hợp, không cần thiết phải gọi người trợ giúp mang đến các sự lưa chọn khác. Tất cả các quần áo đều có thẻ RFID, vì vậy phòng thử đồ sẽ nhận ra và biết sản phẩm nào còn hàng. Với một cái nhấn một nút, một stylish sẽ mang đến sản phẩm có màu sắc và kích cỡ đáp ứng yêu cầu cho kiểu trang phục người dùng đã chọn.

Trải nghiệm “cửa hàng thông minh” mới của Ebay quả thật là một trải nghiệm khá tuyệt vời và có thể trở thành hình mẫu cho việc mua sắm trong tương lại. Hiện tại, nhà bán lẻ lớn Nordstrom cũng tuyên bố đang thử nghiệm công nghệ mới của Ebay.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.