Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới

30 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 22939)
Ebay Ra Mắt “Cửa Hàng Thông Minh” Mới
blank
Trong năm 2014, tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Ebay đã gặp phải một số khó khăn khi bị tấn công trong một vụ vi phạm an ninh mạng nghiêm trọng, và thông báo tách PayPal thành công ty riêng.

Tháng 11/2014, Ebay đã có bước đi mạo hiểm trong lĩnh vực bán lẻ offline truyền thống khi hợp tác với nhà thiết kế Rebecca Minkoff và cho ra đời các “Smart Store” (cửa hàng thông minh) mới ở New York và San Franciso.

Bước vào cửa hàng, khách hàng sẽ được chào đón với những tấm kính lớn và cũng là các màn hình cảm ứng. Người dùng có thể duyệt theo kiểu cổ điển, hoặc lướt qua danh mục sản phẩm của cửa hàng. Thay vì phải mang nhiều thứ quần áo vào phòng thay đồ, người dùng chỉ cần chạm vào các biểu tượng mặt hàng mình muốn thử. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, người dùng sẽ nhận được một đoạn thông báo và trải nghiệm.



Phòng thử đồ cũng có một tấm gương lớn khác giống như màn hình cảm ứng. Người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng để ngắm các trang phục trong các thiết lập khác nhau. Nếu khách hàng thích kiểu nhưng cảm thấy màu sắc không thích hợp, không cần thiết phải gọi người trợ giúp mang đến các sự lưa chọn khác. Tất cả các quần áo đều có thẻ RFID, vì vậy phòng thử đồ sẽ nhận ra và biết sản phẩm nào còn hàng. Với một cái nhấn một nút, một stylish sẽ mang đến sản phẩm có màu sắc và kích cỡ đáp ứng yêu cầu cho kiểu trang phục người dùng đã chọn.

Trải nghiệm “cửa hàng thông minh” mới của Ebay quả thật là một trải nghiệm khá tuyệt vời và có thể trở thành hình mẫu cho việc mua sắm trong tương lại. Hiện tại, nhà bán lẻ lớn Nordstrom cũng tuyên bố đang thử nghiệm công nghệ mới của Ebay.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
19Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
24 Tháng Năm 2019
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, giấy mời sự kiện WWDC 2019 đã chính thức được Apple gửi đi. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển và thường tập trung vào iOS cùng macOS. Tuy nhiên, Apple thỉnh thoảng vẫn ra mắt các sản phẩm phần cứng tại WWDC. WWDC 2019 sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 03/06/2019 theo giờ địa phương và kết thúc vào ngày 07/06/2019.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.