Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

23 Tháng Tư 20205:45 CH(Xem: 14996)
Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính
Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

Thứ Năm (23/04/2020), Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, các nhà quảng cáo sẽ cần gửi giấy tờ tùy thân cá nhân và tài liệu thành lập doanh nghiệp để chứng minh họ là ai và quốc gia mà họ hoạt động.

Cho đến nay, Google chỉ yêu cầu xác minh danh tính đối với các nhà quảng cáo chính trị chạy quảng cáo bầu cử trên nền tảng của hãng.


Một quy trình xác minh danh tính cũng thường được sử dụng để lọc các nhà quảng cáo kém chất lượng, chẳng hạn như những nhà quảng cáo đã tìm cách bán khẩu trang y tế giả trong đại dịch Covid-19.

Công ty cho biết sẽ bắt đầu xác minh các nhà quảng cáo theo từng giai đoạn tại Mỹ trước, và tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Hãng dự kiến quá trình xác minh danh tính của tất cả các nhà quảng cáo sẽ mất vài năm. Người dùng sẽ có thể xem thông tin về nhà quảng cáo đứng sau quảng cáo họ thấy bắt đầu vào mùa hè 2020.

53Vote
41Vote
310Vote
210Vote
110Vote
2.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".