Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

23 Tháng Tư 20205:45 CH(Xem: 15457)
Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính
Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

Thứ Năm (23/04/2020), Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, các nhà quảng cáo sẽ cần gửi giấy tờ tùy thân cá nhân và tài liệu thành lập doanh nghiệp để chứng minh họ là ai và quốc gia mà họ hoạt động.

Cho đến nay, Google chỉ yêu cầu xác minh danh tính đối với các nhà quảng cáo chính trị chạy quảng cáo bầu cử trên nền tảng của hãng.


Một quy trình xác minh danh tính cũng thường được sử dụng để lọc các nhà quảng cáo kém chất lượng, chẳng hạn như những nhà quảng cáo đã tìm cách bán khẩu trang y tế giả trong đại dịch Covid-19.

Công ty cho biết sẽ bắt đầu xác minh các nhà quảng cáo theo từng giai đoạn tại Mỹ trước, và tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Hãng dự kiến quá trình xác minh danh tính của tất cả các nhà quảng cáo sẽ mất vài năm. Người dùng sẽ có thể xem thông tin về nhà quảng cáo đứng sau quảng cáo họ thấy bắt đầu vào mùa hè 2020.

53Vote
41Vote
310Vote
210Vote
110Vote
2.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.