Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

23 Tháng Tư 20205:45 CH(Xem: 14580)
Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính
Google Sẽ Buộc Tất Cả Các Nhà Quảng Cáo Xác Minh Danh Tính

Thứ Năm (23/04/2020), Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog, các nhà quảng cáo sẽ cần gửi giấy tờ tùy thân cá nhân và tài liệu thành lập doanh nghiệp để chứng minh họ là ai và quốc gia mà họ hoạt động.

Cho đến nay, Google chỉ yêu cầu xác minh danh tính đối với các nhà quảng cáo chính trị chạy quảng cáo bầu cử trên nền tảng của hãng.


Một quy trình xác minh danh tính cũng thường được sử dụng để lọc các nhà quảng cáo kém chất lượng, chẳng hạn như những nhà quảng cáo đã tìm cách bán khẩu trang y tế giả trong đại dịch Covid-19.

Công ty cho biết sẽ bắt đầu xác minh các nhà quảng cáo theo từng giai đoạn tại Mỹ trước, và tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Hãng dự kiến quá trình xác minh danh tính của tất cả các nhà quảng cáo sẽ mất vài năm. Người dùng sẽ có thể xem thông tin về nhà quảng cáo đứng sau quảng cáo họ thấy bắt đầu vào mùa hè 2020.

53Vote
41Vote
310Vote
210Vote
110Vote
2.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.