Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

28 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 13465)
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020, không cắt dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ đối với những khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Hồi tháng 03/2020, Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cho biết các nhà cung cấp dịch vụ không dây và Internet lớn - bao gồm Verizon, Comcast, AT&T, T-Mobile và Google Fiber - đã đồng ý không chấm dứt dịch vụ thuê bao trong 60 ngày. Tổng cộng, có hơn 700 công ty đã tự nguyện đồng ý.

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết các nhà mạng cũng đã đồng ý mở các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Một nhóm gồm 24 luật sư tuần trước cũng yêu cầu các nhà mạng tự nguyện gia hạn sử dụng cho đến ngày 11/08/2020.

Cox Communications cho biết đã gia hạn cam kết không hủy dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ cho đến ngày 30/06/2020, và tiếp tục mở các điểm truy cập Wi-Fi Cox. Còn Comcast, ngoài việc gia hạn cam kết đến hết ngày 30/06/2020 và cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Hãng sẽ tạm dừng gia hạn các gói dữ liệu, cung cấp cho tất cả khách hàng dữ liệu không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Các công ty Internet và không dây lớn khác của Mỹ dự kiến cũng sẽ gia hạn các cam kết cho đến tháng 06/2020 - và cho tới kết thúc năm học - vì hơn 50 triệu trẻ em Mỹ vẫn ở nhà, hầu hết đều học trực tuyến. Ngoài ra, hàng chục triệu người Mỹ cũng đang làm việc tại nhà. Các công ty Internet và FCC cho biết mạng lưới Internet vẫn đang hoạt động tốt.
Trong một số trường hợp, người dùng cần phải thông báo cho các nhà cung cấp rằng họ không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch Covid-19 để tránh mất kết nối hoặc thanh toán phí trễ.



55Vote
43Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.