Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

28 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 13550)
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020, không cắt dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ đối với những khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Hồi tháng 03/2020, Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cho biết các nhà cung cấp dịch vụ không dây và Internet lớn - bao gồm Verizon, Comcast, AT&T, T-Mobile và Google Fiber - đã đồng ý không chấm dứt dịch vụ thuê bao trong 60 ngày. Tổng cộng, có hơn 700 công ty đã tự nguyện đồng ý.

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết các nhà mạng cũng đã đồng ý mở các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Một nhóm gồm 24 luật sư tuần trước cũng yêu cầu các nhà mạng tự nguyện gia hạn sử dụng cho đến ngày 11/08/2020.

Cox Communications cho biết đã gia hạn cam kết không hủy dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ cho đến ngày 30/06/2020, và tiếp tục mở các điểm truy cập Wi-Fi Cox. Còn Comcast, ngoài việc gia hạn cam kết đến hết ngày 30/06/2020 và cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Hãng sẽ tạm dừng gia hạn các gói dữ liệu, cung cấp cho tất cả khách hàng dữ liệu không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Các công ty Internet và không dây lớn khác của Mỹ dự kiến cũng sẽ gia hạn các cam kết cho đến tháng 06/2020 - và cho tới kết thúc năm học - vì hơn 50 triệu trẻ em Mỹ vẫn ở nhà, hầu hết đều học trực tuyến. Ngoài ra, hàng chục triệu người Mỹ cũng đang làm việc tại nhà. Các công ty Internet và FCC cho biết mạng lưới Internet vẫn đang hoạt động tốt.
Trong một số trường hợp, người dùng cần phải thông báo cho các nhà cung cấp rằng họ không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch Covid-19 để tránh mất kết nối hoặc thanh toán phí trễ.



55Vote
43Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.