Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

28 Tháng Tư 20205:30 SA(Xem: 13399)
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19
Verizon, AT&T, Comcast Sẽ Không Cắt Dịch Vụ Trong Tháng 06-2020 Do Covid-19

Verizon và AT&T, hai nhà mạng không dây lớn nhất của Mỹ, cũng như tập đoàn cáp khổng lồ Comcast cho biết sẽ gia hạn dịch vụ đến hết ngày 30/06/2020, không cắt dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ đối với những khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Hồi tháng 03/2020, Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cho biết các nhà cung cấp dịch vụ không dây và Internet lớn - bao gồm Verizon, Comcast, AT&T, T-Mobile và Google Fiber - đã đồng ý không chấm dứt dịch vụ thuê bao trong 60 ngày. Tổng cộng, có hơn 700 công ty đã tự nguyện đồng ý.

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết các nhà mạng cũng đã đồng ý mở các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Một nhóm gồm 24 luật sư tuần trước cũng yêu cầu các nhà mạng tự nguyện gia hạn sử dụng cho đến ngày 11/08/2020.

Cox Communications cho biết đã gia hạn cam kết không hủy dịch vụ hoặc thu phí thanh toán trễ cho đến ngày 30/06/2020, và tiếp tục mở các điểm truy cập Wi-Fi Cox. Còn Comcast, ngoài việc gia hạn cam kết đến hết ngày 30/06/2020 và cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi cho bất kỳ ai cần chúng. Hãng sẽ tạm dừng gia hạn các gói dữ liệu, cung cấp cho tất cả khách hàng dữ liệu không giới hạn mà không phải trả thêm phí.

Các công ty Internet và không dây lớn khác của Mỹ dự kiến cũng sẽ gia hạn các cam kết cho đến tháng 06/2020 - và cho tới kết thúc năm học - vì hơn 50 triệu trẻ em Mỹ vẫn ở nhà, hầu hết đều học trực tuyến. Ngoài ra, hàng chục triệu người Mỹ cũng đang làm việc tại nhà. Các công ty Internet và FCC cho biết mạng lưới Internet vẫn đang hoạt động tốt.
Trong một số trường hợp, người dùng cần phải thông báo cho các nhà cung cấp rằng họ không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch Covid-19 để tránh mất kết nối hoặc thanh toán phí trễ.



55Vote
43Vote
32Vote
20Vote
14Vote
3.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.