Microsoft Xác Nhận Mua Lại Ứng Dụng Email Acompli

01 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 22003)
Microsoft Xác Nhận Mua Lại Ứng Dụng Email Acompli
blank
Microsoft đã chính thức xác nhận việc mua lại Acompli – một ứng dụng về email mới nổi dành cho các hệ điều hành Android và iOS. Acompli là một ứng dụng quản lý email có cách thức hoạt động tương tự như Outlook: kết hợp danh bạ, lịch, mail, vào trong cùng một giao diện duy nhất.

Đây được xem như là một bước tiến trong chiến lược phát triển các sản phẩm đa nền tảng của Microsoft ở thời CEO Satya Nadella. Acompli được các chuyên gia ví như “Outlook dành cho iPhone” và có vẻ như Microsoft cũng nhận định như vậy khi chấp nhận mua lại với mức giá khoảng hơn 200 triệu USD.

Acompli là một ứng dụng quản lý email khá chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý nhờ khả năng hỗ trợ tài khoản Microsoft Exchange. Nó cũng dễ dàng tích hợp với các ứng dụng lịch, giúp người dùng khi truy cập file và danh bạ kèm email dễ dàng.


Có khả năng Microsoft sẽ tích hợp ứng dụng Acompli vào công cụ văn phòng trực tuyến Office 365. Trước đó, Office cho iPad và smartphone Android đã được cung cấp miễn phí từ ngày 7/11/2014. Hãng cũng tung ra khả năng tích hợp giữa Office và Dropbox, đồng thời chuyển đội ngũ phát triển OneDrive về làm việc cùng nhóm phát triển ứng dụng văn phòng. Những động thái và chính sách gần đây cho thấy rõ ràng Microsoft có ý định hướng tới phát triển bộ công cụ Office dành cho di động. Và Acompli sẽ là bước đi tiếp theo trong chiến lược cung cấp các ứng dụng dành cho công việc trên nhiều nền tảng khác nhau.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.