Microsoft Xác Nhận Mua Lại Ứng Dụng Email Acompli

01 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 22081)
Microsoft Xác Nhận Mua Lại Ứng Dụng Email Acompli
blank
Microsoft đã chính thức xác nhận việc mua lại Acompli – một ứng dụng về email mới nổi dành cho các hệ điều hành Android và iOS. Acompli là một ứng dụng quản lý email có cách thức hoạt động tương tự như Outlook: kết hợp danh bạ, lịch, mail, vào trong cùng một giao diện duy nhất.

Đây được xem như là một bước tiến trong chiến lược phát triển các sản phẩm đa nền tảng của Microsoft ở thời CEO Satya Nadella. Acompli được các chuyên gia ví như “Outlook dành cho iPhone” và có vẻ như Microsoft cũng nhận định như vậy khi chấp nhận mua lại với mức giá khoảng hơn 200 triệu USD.

Acompli là một ứng dụng quản lý email khá chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý nhờ khả năng hỗ trợ tài khoản Microsoft Exchange. Nó cũng dễ dàng tích hợp với các ứng dụng lịch, giúp người dùng khi truy cập file và danh bạ kèm email dễ dàng.


Có khả năng Microsoft sẽ tích hợp ứng dụng Acompli vào công cụ văn phòng trực tuyến Office 365. Trước đó, Office cho iPad và smartphone Android đã được cung cấp miễn phí từ ngày 7/11/2014. Hãng cũng tung ra khả năng tích hợp giữa Office và Dropbox, đồng thời chuyển đội ngũ phát triển OneDrive về làm việc cùng nhóm phát triển ứng dụng văn phòng. Những động thái và chính sách gần đây cho thấy rõ ràng Microsoft có ý định hướng tới phát triển bộ công cụ Office dành cho di động. Và Acompli sẽ là bước đi tiếp theo trong chiến lược cung cấp các ứng dụng dành cho công việc trên nhiều nền tảng khác nhau.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?