Microsoft Xác Nhận Mua Lại Ứng Dụng Email Acompli

01 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 22403)
Microsoft Xác Nhận Mua Lại Ứng Dụng Email Acompli
blank
Microsoft đã chính thức xác nhận việc mua lại Acompli – một ứng dụng về email mới nổi dành cho các hệ điều hành Android và iOS. Acompli là một ứng dụng quản lý email có cách thức hoạt động tương tự như Outlook: kết hợp danh bạ, lịch, mail, vào trong cùng một giao diện duy nhất.

Đây được xem như là một bước tiến trong chiến lược phát triển các sản phẩm đa nền tảng của Microsoft ở thời CEO Satya Nadella. Acompli được các chuyên gia ví như “Outlook dành cho iPhone” và có vẻ như Microsoft cũng nhận định như vậy khi chấp nhận mua lại với mức giá khoảng hơn 200 triệu USD.

Acompli là một ứng dụng quản lý email khá chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý nhờ khả năng hỗ trợ tài khoản Microsoft Exchange. Nó cũng dễ dàng tích hợp với các ứng dụng lịch, giúp người dùng khi truy cập file và danh bạ kèm email dễ dàng.


Có khả năng Microsoft sẽ tích hợp ứng dụng Acompli vào công cụ văn phòng trực tuyến Office 365. Trước đó, Office cho iPad và smartphone Android đã được cung cấp miễn phí từ ngày 7/11/2014. Hãng cũng tung ra khả năng tích hợp giữa Office và Dropbox, đồng thời chuyển đội ngũ phát triển OneDrive về làm việc cùng nhóm phát triển ứng dụng văn phòng. Những động thái và chính sách gần đây cho thấy rõ ràng Microsoft có ý định hướng tới phát triển bộ công cụ Office dành cho di động. Và Acompli sẽ là bước đi tiếp theo trong chiến lược cung cấp các ứng dụng dành cho công việc trên nhiều nền tảng khác nhau.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.