Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất

07 Tháng Năm 20205:45 CH(Xem: 11373)
Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất
Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất

Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19. Điều này sẽ là tin vui lớn cho các công ty, đặc biệt là Tesla của Elon Musk.

CEO Tesla Elon Musk đã chỉ trích việc phong tỏa và sẵn sàng mở cửa lại nhà máy Tesla. Elon Musk cũng là CEO của công ty tên lửa và tàu vũ trụ SpaceX.

Tuy nhiên, Tesla nằm ở một trong những quận thuộc Vùng Vịnh San Francisco (Bay Area), Alameda, có biện pháp phong tỏa riêng biệt dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tháng 05/2020. Theo lệnh của quận Alameda, nhà máy duy nhất tại Mỹ của Tesla, ở Fremont, California, không được phép hoạt động thường xuyên.

Lệnh mới của tiểu bang công bố hôm thứ Năm (07/05/2020) không thay thế cho kế hoạch của quận, theo phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Alameda Ray Kelly.

Kế hoạch của tiểu bang được thống đốc vạch ra bao gồm một số yêu cầu để có thể mở cửa lại, chẳng hạn như thực hiện giãn cách vật lý, sàng lọc nhân viên và đào tạo nhân viên trong việc hạn chế sự lây lan của virus.

Tesla hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin.

53Vote
42Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.