Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất

07 Tháng Năm 20205:45 CH(Xem: 11751)
Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất
Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất

Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19. Điều này sẽ là tin vui lớn cho các công ty, đặc biệt là Tesla của Elon Musk.

CEO Tesla Elon Musk đã chỉ trích việc phong tỏa và sẵn sàng mở cửa lại nhà máy Tesla. Elon Musk cũng là CEO của công ty tên lửa và tàu vũ trụ SpaceX.

Tuy nhiên, Tesla nằm ở một trong những quận thuộc Vùng Vịnh San Francisco (Bay Area), Alameda, có biện pháp phong tỏa riêng biệt dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tháng 05/2020. Theo lệnh của quận Alameda, nhà máy duy nhất tại Mỹ của Tesla, ở Fremont, California, không được phép hoạt động thường xuyên.

Lệnh mới của tiểu bang công bố hôm thứ Năm (07/05/2020) không thay thế cho kế hoạch của quận, theo phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Alameda Ray Kelly.

Kế hoạch của tiểu bang được thống đốc vạch ra bao gồm một số yêu cầu để có thể mở cửa lại, chẳng hạn như thực hiện giãn cách vật lý, sàng lọc nhân viên và đào tạo nhân viên trong việc hạn chế sự lây lan của virus.

Tesla hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin.

53Vote
42Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.