Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất

07 Tháng Năm 20205:45 CH(Xem: 11128)
Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất
Tiểu Bang California Ban Hành Các Quy Tắc Mới Để Mở Lại Sản Xuất

Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19. Điều này sẽ là tin vui lớn cho các công ty, đặc biệt là Tesla của Elon Musk.

CEO Tesla Elon Musk đã chỉ trích việc phong tỏa và sẵn sàng mở cửa lại nhà máy Tesla. Elon Musk cũng là CEO của công ty tên lửa và tàu vũ trụ SpaceX.

Tuy nhiên, Tesla nằm ở một trong những quận thuộc Vùng Vịnh San Francisco (Bay Area), Alameda, có biện pháp phong tỏa riêng biệt dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tháng 05/2020. Theo lệnh của quận Alameda, nhà máy duy nhất tại Mỹ của Tesla, ở Fremont, California, không được phép hoạt động thường xuyên.

Lệnh mới của tiểu bang công bố hôm thứ Năm (07/05/2020) không thay thế cho kế hoạch của quận, theo phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Alameda Ray Kelly.

Kế hoạch của tiểu bang được thống đốc vạch ra bao gồm một số yêu cầu để có thể mở cửa lại, chẳng hạn như thực hiện giãn cách vật lý, sàng lọc nhân viên và đào tạo nhân viên trong việc hạn chế sự lây lan của virus.

Tesla hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin.

53Vote
42Vote
34Vote
21Vote
12Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.