Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

07 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 11968)
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

Trong một bài đăng trên blog của Sang Ahn, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Samsung Pay ở Bắc Mỹ (thông qua Android Central), Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020. Loại thẻ mới của Samsung sẽ được hỗ trợ bởi một tài khoản quản lý tiền mặt, hợp tác với công ty tài chính cá nhân SoFi.

Samsung cũng đang phát triển một “nền tảng quản lý tiền đầu tiên trên điện thoại di động”. Blog của ông Ahn không có chi tiết về những tính năng mà nền tảng quản lý tiền hoặc thẻ ghi nợ sắp tới có thể có, nhưng có nói rằng Samsung sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới.

Vậy là Samsung đã theo bước Apple trong việc cung cấp thẻ thanh toán thương hiệu riêng. Apple là Apple Card, thẻ tín dụng được hợp tác với Goldman Sachs và ra mắt vào tháng 08/2019. Apple Card vừa là thẻ titan có thể nhét ví vừa là thẻ kỹ thuật số có thể sử dụng qua Apple Pay trên iPhone và Apple Watch. Người dùng có thể theo dõi chi tiêu cho Apple Card của mình trong ứng dụng Ví của iOS.

Google được cho là cũng đang nghiên cứu thẻ thanh toán có thương hiệu của riêng mình, mặc dù sản phẩm của Google rõ ràng sẽ là một thẻ ghi nợ, tương tự như của Samsung. Google cũng sẽ cung cấp các công cụ theo dõi chi tiêu cho thẻ.

59Vote
42Vote
39Vote
210Vote
17Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.