Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

07 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 12731)
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

Trong một bài đăng trên blog của Sang Ahn, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Samsung Pay ở Bắc Mỹ (thông qua Android Central), Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020. Loại thẻ mới của Samsung sẽ được hỗ trợ bởi một tài khoản quản lý tiền mặt, hợp tác với công ty tài chính cá nhân SoFi.

Samsung cũng đang phát triển một “nền tảng quản lý tiền đầu tiên trên điện thoại di động”. Blog của ông Ahn không có chi tiết về những tính năng mà nền tảng quản lý tiền hoặc thẻ ghi nợ sắp tới có thể có, nhưng có nói rằng Samsung sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới.

Vậy là Samsung đã theo bước Apple trong việc cung cấp thẻ thanh toán thương hiệu riêng. Apple là Apple Card, thẻ tín dụng được hợp tác với Goldman Sachs và ra mắt vào tháng 08/2019. Apple Card vừa là thẻ titan có thể nhét ví vừa là thẻ kỹ thuật số có thể sử dụng qua Apple Pay trên iPhone và Apple Watch. Người dùng có thể theo dõi chi tiêu cho Apple Card của mình trong ứng dụng Ví của iOS.

Google được cho là cũng đang nghiên cứu thẻ thanh toán có thương hiệu của riêng mình, mặc dù sản phẩm của Google rõ ràng sẽ là một thẻ ghi nợ, tương tự như của Samsung. Google cũng sẽ cung cấp các công cụ theo dõi chi tiêu cho thẻ.

59Vote
42Vote
39Vote
210Vote
17Vote
2.937
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.
13 Tháng Mười Một 2018
Mùa hè đến là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa lên cao nhất. Nhu cầu làm mát đặc biệt cao ở các tòa nhà cao tầng, bốn bề xung quanh đều lắp kính. Một loại vật liệu độc đáo mới do các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tạo ra hứa hẹn có thể giảm được 70% sức nóng từ ánh sáng Mặt Trời chiếu trên cửa kính, tiết kiệm đáng kể tiền điện điều hòa.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Đại học Northwestern ở Illinois đã phát triển một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn ngay lên bên ngoài cơ thể những người bị căn bệnh não úng thủy để giúp giám sát các shunt cấy ghép bên trong. Thiết bị hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân sống chung với căn bệnh thoải mái và bớt đau đớn hơn so với cách truyền thống vẫn đang được sử dụng.