Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

07 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 914)
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay
Samsung Sắp Ra Mắt Thẻ Ghi Nợ Samsung Pay

Trong một bài đăng trên blog của Sang Ahn, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Samsung Pay ở Bắc Mỹ (thông qua Android Central), Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020. Loại thẻ mới của Samsung sẽ được hỗ trợ bởi một tài khoản quản lý tiền mặt, hợp tác với công ty tài chính cá nhân SoFi.

Samsung cũng đang phát triển một “nền tảng quản lý tiền đầu tiên trên điện thoại di động”. Blog của ông Ahn không có chi tiết về những tính năng mà nền tảng quản lý tiền hoặc thẻ ghi nợ sắp tới có thể có, nhưng có nói rằng Samsung sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết trong vài tuần tới.

Vậy là Samsung đã theo bước Apple trong việc cung cấp thẻ thanh toán thương hiệu riêng. Apple là Apple Card, thẻ tín dụng được hợp tác với Goldman Sachs và ra mắt vào tháng 08/2019. Apple Card vừa là thẻ titan có thể nhét ví vừa là thẻ kỹ thuật số có thể sử dụng qua Apple Pay trên iPhone và Apple Watch. Người dùng có thể theo dõi chi tiêu cho Apple Card của mình trong ứng dụng Ví của iOS.

Google được cho là cũng đang nghiên cứu thẻ thanh toán có thương hiệu của riêng mình, mặc dù sản phẩm của Google rõ ràng sẽ là một thẻ ghi nợ, tương tự như của Samsung. Google cũng sẽ cung cấp các công cụ theo dõi chi tiêu cho thẻ.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.