Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020

10 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 11972)
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 052020

Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).

Một trong những đại diện của Apple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ vào tuần tới, bắt đầu với một số cửa hàng ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Giao thức giãn cách xã hội mới của chúng tôi sẽ giới hạn số lượng khách đến cùng một cửa hàng cùng lúc nên có thể sẽ có sự chậm trễ cho các khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Chúng tôi khuyến nghị, nếu có thể, khách hàng nên mua sắm trực tuyến để được giao hàng không tiếp xúc hoặc chỉ cần đến nhận tại cửa hàng”

Chỉ có sáu cửa hàng Apple được mở cửa trở lại ở các tiểu bang trên, quy mô nhỏ cho phép công ty giám sát mọi thứ chặt chẽ và áp dụng những gì họ học được khi có nhiều địa điểm chào đón khách hàng quay trở lại. Apple có 271 cửa hàng tại Mỹ và hơn 500 trên toàn cầu. Hơn 70 cửa hàng ở Châu Á, Châu Âu và Úc hiện đang mở cửa trở lại sau thời gian dài đóng cửa để ngăn chặn Covid-19. Apple đã mở lại tất cả các cửa hàng ở Trung Quốc sau khi có dấu hiệu cho thấy virus đã được kiểm soát. Các thành phố lớn khác có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian. CEO Tim Cook cho biết “chỉ một số ít” cửa hàng ở Mỹ được mở cửa lại trong tháng 05/2020.

Cũng như các cửa hàng Apple tại các quốc gia khác, nhân viên cửa hàng bán lẻ ở Mỹ sẽ có quyền kiểm tra nhiệt độ khách hàng và tât cả sẽ phải đeo khẩu trang. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp miếng che mặt. Công ty cho biết trong những ngày đầu mở cửa trở lại, các cửa hàng sẽ tập trung vào sửa chữa sản phẩm. Vì một số lượng khá lớn các thiết bị của khách hàng gửi sửa chữa hiện vẫn đang còn kẹt lại tại Genius Bar sau khi các cửa hàng đóng cửa đột ngột trên toàn quốc.

59Vote
41Vote
312Vote
210Vote
112Vote
2.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần