Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020

10 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 12157)
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 052020

Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).

Một trong những đại diện của Apple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ vào tuần tới, bắt đầu với một số cửa hàng ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Giao thức giãn cách xã hội mới của chúng tôi sẽ giới hạn số lượng khách đến cùng một cửa hàng cùng lúc nên có thể sẽ có sự chậm trễ cho các khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Chúng tôi khuyến nghị, nếu có thể, khách hàng nên mua sắm trực tuyến để được giao hàng không tiếp xúc hoặc chỉ cần đến nhận tại cửa hàng”

Chỉ có sáu cửa hàng Apple được mở cửa trở lại ở các tiểu bang trên, quy mô nhỏ cho phép công ty giám sát mọi thứ chặt chẽ và áp dụng những gì họ học được khi có nhiều địa điểm chào đón khách hàng quay trở lại. Apple có 271 cửa hàng tại Mỹ và hơn 500 trên toàn cầu. Hơn 70 cửa hàng ở Châu Á, Châu Âu và Úc hiện đang mở cửa trở lại sau thời gian dài đóng cửa để ngăn chặn Covid-19. Apple đã mở lại tất cả các cửa hàng ở Trung Quốc sau khi có dấu hiệu cho thấy virus đã được kiểm soát. Các thành phố lớn khác có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian. CEO Tim Cook cho biết “chỉ một số ít” cửa hàng ở Mỹ được mở cửa lại trong tháng 05/2020.

Cũng như các cửa hàng Apple tại các quốc gia khác, nhân viên cửa hàng bán lẻ ở Mỹ sẽ có quyền kiểm tra nhiệt độ khách hàng và tât cả sẽ phải đeo khẩu trang. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp miếng che mặt. Công ty cho biết trong những ngày đầu mở cửa trở lại, các cửa hàng sẽ tập trung vào sửa chữa sản phẩm. Vì một số lượng khá lớn các thiết bị của khách hàng gửi sửa chữa hiện vẫn đang còn kẹt lại tại Genius Bar sau khi các cửa hàng đóng cửa đột ngột trên toàn quốc.

59Vote
41Vote
312Vote
210Vote
112Vote
2.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Nguyên nhân, cũng như trường hợp của rất nhiều công ty công nghệ khác, là do chuỗi cung ứng bị gián đoạn do ảnh hưởng của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Hai 2020
một người ở California đã được chẩn đoán nhiễm coronavirus (Covid-19), dù không có bất kỳ lịch sử du lịch nào có liên quan, hay tiếp xúc với người bị bệnh.
26 Tháng Hai 2020
Đề xuất phát triển thành phố thông minh ở Toronto của Alphabet đang đối mặt với những nghi vấn mới về công nghệ thu thập dữ liệu của dự án từ hội đồng tư vấn cho cơ quan được chính phủ Canada ủy quyền phụ trách xây dựng.
26 Tháng Hai 2020
khoảng 7 người đã bị thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt tại một cơ sở của công ty nước giải khát Molson Coors ở Milwaukee, bang Wiscousin hôm thứ Tư (26/02/2020), bao gồm cả nghi phạm, được cho là một nhân viên đã bị sa thải.
26 Tháng Hai 2020
Facebook đang nỗ lực dập tắt những hy vọng thu lợi từ các thông tin sai lệch và gây hoang mang bằng cách thắt chặt các quy tắc về quảng cáo đề cập đến coronavirus.
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.