Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020

10 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 12507)
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 052020

Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).

Một trong những đại diện của Apple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ vào tuần tới, bắt đầu với một số cửa hàng ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Giao thức giãn cách xã hội mới của chúng tôi sẽ giới hạn số lượng khách đến cùng một cửa hàng cùng lúc nên có thể sẽ có sự chậm trễ cho các khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Chúng tôi khuyến nghị, nếu có thể, khách hàng nên mua sắm trực tuyến để được giao hàng không tiếp xúc hoặc chỉ cần đến nhận tại cửa hàng”

Chỉ có sáu cửa hàng Apple được mở cửa trở lại ở các tiểu bang trên, quy mô nhỏ cho phép công ty giám sát mọi thứ chặt chẽ và áp dụng những gì họ học được khi có nhiều địa điểm chào đón khách hàng quay trở lại. Apple có 271 cửa hàng tại Mỹ và hơn 500 trên toàn cầu. Hơn 70 cửa hàng ở Châu Á, Châu Âu và Úc hiện đang mở cửa trở lại sau thời gian dài đóng cửa để ngăn chặn Covid-19. Apple đã mở lại tất cả các cửa hàng ở Trung Quốc sau khi có dấu hiệu cho thấy virus đã được kiểm soát. Các thành phố lớn khác có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian. CEO Tim Cook cho biết “chỉ một số ít” cửa hàng ở Mỹ được mở cửa lại trong tháng 05/2020.

Cũng như các cửa hàng Apple tại các quốc gia khác, nhân viên cửa hàng bán lẻ ở Mỹ sẽ có quyền kiểm tra nhiệt độ khách hàng và tât cả sẽ phải đeo khẩu trang. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp miếng che mặt. Công ty cho biết trong những ngày đầu mở cửa trở lại, các cửa hàng sẽ tập trung vào sửa chữa sản phẩm. Vì một số lượng khá lớn các thiết bị của khách hàng gửi sửa chữa hiện vẫn đang còn kẹt lại tại Genius Bar sau khi các cửa hàng đóng cửa đột ngột trên toàn quốc.

59Vote
41Vote
312Vote
210Vote
112Vote
2.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.