Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020

10 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 11912)
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 052020

Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).

Một trong những đại diện của Apple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ vào tuần tới, bắt đầu với một số cửa hàng ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Giao thức giãn cách xã hội mới của chúng tôi sẽ giới hạn số lượng khách đến cùng một cửa hàng cùng lúc nên có thể sẽ có sự chậm trễ cho các khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Chúng tôi khuyến nghị, nếu có thể, khách hàng nên mua sắm trực tuyến để được giao hàng không tiếp xúc hoặc chỉ cần đến nhận tại cửa hàng”

Chỉ có sáu cửa hàng Apple được mở cửa trở lại ở các tiểu bang trên, quy mô nhỏ cho phép công ty giám sát mọi thứ chặt chẽ và áp dụng những gì họ học được khi có nhiều địa điểm chào đón khách hàng quay trở lại. Apple có 271 cửa hàng tại Mỹ và hơn 500 trên toàn cầu. Hơn 70 cửa hàng ở Châu Á, Châu Âu và Úc hiện đang mở cửa trở lại sau thời gian dài đóng cửa để ngăn chặn Covid-19. Apple đã mở lại tất cả các cửa hàng ở Trung Quốc sau khi có dấu hiệu cho thấy virus đã được kiểm soát. Các thành phố lớn khác có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian. CEO Tim Cook cho biết “chỉ một số ít” cửa hàng ở Mỹ được mở cửa lại trong tháng 05/2020.

Cũng như các cửa hàng Apple tại các quốc gia khác, nhân viên cửa hàng bán lẻ ở Mỹ sẽ có quyền kiểm tra nhiệt độ khách hàng và tât cả sẽ phải đeo khẩu trang. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp miếng che mặt. Công ty cho biết trong những ngày đầu mở cửa trở lại, các cửa hàng sẽ tập trung vào sửa chữa sản phẩm. Vì một số lượng khá lớn các thiết bị của khách hàng gửi sửa chữa hiện vẫn đang còn kẹt lại tại Genius Bar sau khi các cửa hàng đóng cửa đột ngột trên toàn quốc.

59Vote
41Vote
312Vote
210Vote
112Vote
2.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.