Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020

10 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 12995)
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 05/2020
Apple Sẽ Mở Lại Một Số Cửa Hàng Ở Mỹ Từ Giữa Tháng 052020

Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).

Một trong những đại diện của Apple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở lại các cửa hàng ở Mỹ vào tuần tới, bắt đầu với một số cửa hàng ở Idaho, South Carolina, Alabama và Alaska. Giao thức giãn cách xã hội mới của chúng tôi sẽ giới hạn số lượng khách đến cùng một cửa hàng cùng lúc nên có thể sẽ có sự chậm trễ cho các khách hàng đến cửa hàng trực tiếp. Chúng tôi khuyến nghị, nếu có thể, khách hàng nên mua sắm trực tuyến để được giao hàng không tiếp xúc hoặc chỉ cần đến nhận tại cửa hàng”

Chỉ có sáu cửa hàng Apple được mở cửa trở lại ở các tiểu bang trên, quy mô nhỏ cho phép công ty giám sát mọi thứ chặt chẽ và áp dụng những gì họ học được khi có nhiều địa điểm chào đón khách hàng quay trở lại. Apple có 271 cửa hàng tại Mỹ và hơn 500 trên toàn cầu. Hơn 70 cửa hàng ở Châu Á, Châu Âu và Úc hiện đang mở cửa trở lại sau thời gian dài đóng cửa để ngăn chặn Covid-19. Apple đã mở lại tất cả các cửa hàng ở Trung Quốc sau khi có dấu hiệu cho thấy virus đã được kiểm soát. Các thành phố lớn khác có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian. CEO Tim Cook cho biết “chỉ một số ít” cửa hàng ở Mỹ được mở cửa lại trong tháng 05/2020.

Cũng như các cửa hàng Apple tại các quốc gia khác, nhân viên cửa hàng bán lẻ ở Mỹ sẽ có quyền kiểm tra nhiệt độ khách hàng và tât cả sẽ phải đeo khẩu trang. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp miếng che mặt. Công ty cho biết trong những ngày đầu mở cửa trở lại, các cửa hàng sẽ tập trung vào sửa chữa sản phẩm. Vì một số lượng khá lớn các thiết bị của khách hàng gửi sửa chữa hiện vẫn đang còn kẹt lại tại Genius Bar sau khi các cửa hàng đóng cửa đột ngột trên toàn quốc.

59Vote
41Vote
312Vote
210Vote
112Vote
2.744
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Huawei đã sa thải Giám đốc Kinh doanh ở Ba Lan, người vừa bị chính quyền bắt với cáo buộc làm gián điệp. Động thái nhanh chóng đã giúp Huawei tránh khỏi những dây dưa tới vụ việc, nhưng nó không đủ dập tắt nghi ngờ Huawei hỗ trợ Bắc Kinh trong việc do thám các chính phủ phương Tây.
14 Tháng Giêng 2019
Trong một thế gới mà smartphone màn hình lớn chiếm đa số, một số người dùng vẫn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ hoặc kích thước nhỏ trong khi vẫn có thông số cao cấp. Nhiều năm qua, bên cạnh những flagship màn hình lớn, Sony còn ra mắt thêm các mẫu Xperia Compact. Tuy nhiên, có vẻ như năm 2019 Sony sẽ thay đổi chiến lược của mình.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã tiết lộ ngày diễn ra sự kiện Unpacked tiếp theo của hãng, nơi dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Galaxy S. Theo giấy mời mà Samsung đăng tải, sự kiện sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 20/02/2019 theo giờ địa phương tại Hội trường Thính phòng Bill Graham ở San Francisco, Mỹ.
12 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, trang National Business Daily từ Trung Quốc cho biết, các nhà phân phối ở Trung Quốc đã nhận được một thông báo của Apple về việc giảm giá đối với các mẫu sản phẩm iPhone 8, 8 Plus, XR, XS và XS Max.
11 Tháng Giêng 2019
Ngày 06/01/2019, Trăng Non mọc lên trong bóng Mặt Trời, nhìn từ phía đông bắc Châu Á. Gần đạt cực điểm, cảnh nhật thực một phần tráng lệ được chụp lại trong chế độ chụp xa qua bầu trời mờ ảo. Ở phía trước, đình Wanchun trên đỉnh đồi nhìn ra Tử Cấm Thành nổi tiếng ở trung tâm Bắc Kinh là nơi tổ chức những buổi ngắm nhật thực vào sáng sớm. Đây là lần đầu tiên trong số 5 lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2019. Tiếp theo sẽ là nguyệt thực toàn phần (trong đợt Trăng tròn cận điểm) trong tháng 01/2019. Vào đêm ngày 21/01/2019, sự kiện sẽ được nhìn thấy từ bán cầu Tây, bao gồm Châu Mỹ, Châu Âu và Tây Phi.
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.