Smartphone Xếp Hình Puzzlephone Đến Từ Quê Hương Của Nokia

01 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 23582)
Smartphone Xếp Hình Puzzlephone Đến Từ Quê Hương Của Nokia
blank
Dự án Project Ara của Google không phải là hy vọng duy nhất cho những chiếc điện thoại có các bộ phận có thể thay thế và nâng cấp được. Circular Devices của Phần Lan đang phát triển một phiên bản có tên Puzzlephone, có thể tách thành 3 phần chính: Spine gồm màn hình LCD, loa và các cấu trúc cơ bản; Heart chứa pin và các thành phần điện tử thứ cấp; Brain gồm chip xử lý và cụm camera.

blank
Chính thức thành lập vào tháng 9/2014 và có trụ sở tại Espoo, quê hương của Nokia, công ty đứng sau Puzzlephone đã làm việc trên dự án điện thoại môđun từ năm 2013 và đang tiến tới giai đoạn sản xuất nguyên mẫu có thể hoạt động.


blank
Theo dự kiến, những chiếc điện thoại Puzzlephone đầu tiên có thể được phát hành vào nửa cuối năm 2015, nếu công ty có đủ kinh phí. Ngoài ra, nguồn tin cho biết điện thoại Puzzlephone sẽ sử dụng một phiên bản tuỳ chỉnh của hệ điều hành Android.

Puzzlephone là một dự án đầy tham vọng nhằm mục đích làm cho ngành công nghiệp điện thoại di động bền vững lâu dài. Cho dù thiết bị này có được ra mắt thực tế hay không thì nó cũng là một dự án rất thú vị.

513Vote
40Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan