Intel Mua Lại PasswordBox Để Tăng Cường Cho Các Công Cụ Bảo Mật

01 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 23433)
Intel Mua Lại PasswordBox Để Tăng Cường Cho Các Công Cụ Bảo Mật
blank
Nhà sản xuất chip sẽ tích hợp dịch vụ quản lý mật khẩu vào dòng các sản phẩm bảo mật Internet của mình.

Intel đã mua lại một chương trình quản lý mật khẩu mới nổi như một bước tiến trong nỗ xây dựng an ninh mạng. PasswordBox sẽ trở thành một phần của Intel Security, một nhánh của công ty nhằm tập trung vào an ninh, bảo mật Internet. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

PasswordBox cho phép người dùng lưu trữ các thông tin đăng nhập vào các trang web và các ứng dụng trong một kho lưu trữ an toàn và đăng nhập vào các trang web mà không cần phải tự gõ mật khẩu. Ứng dụng cũng giúp người dùng tạo các mật khẩu an toàn mà không bị buộc phải ghi nhớ chúng. PasswordBox ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và đã phát triển tương đối nhanh chóng, đạt mức 14 triệu lượt tải trong khoảng 18 tháng.

PasswordBox đã viết trên blog của mình: “Gửi đôi lời từ tất cả các thành viên ở đội PasswordBox đến 14 triệu người dùng, lời cảm ơn thậm chí không đủ để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi. Các bạn đã tín nhiệm chúng tôi để giúp các bạn quản lý cuộc sống kỹ thuật số của mình, chia sẻ thông tin phản hồi và ý tưởng của bạn, và cho chúng tôi biết cách mà PasswordBox đã cải thiện cuộc sống hàng ngày của các bạn”

Phần mềm bảo mật đã trở thành một thành phần quan trọng trong kinh doanh của Intel sau khi mua lại hãng bảo mật McAfee trong năm 2011. Đầu năm 2014, Intel đã đổi tên McAfee từ bộ phần mềm của các sản phẩm bảo mật - bao gồm cả phần mềm bảo mật cho máy tính, có thể và máy chủ - thành Intel Security.

PasswordBox tiết lộ rất ít thông tin về các kế hoạch của Intel. Intel Security sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký cao cấp PasswordBox, mà trước đó đã đi với mức giá 12 USD/ năm, miễn phí cho tất cả khách hàng mới và hiện có cho đến khi “phát hành một sản phẩm mới”

Ngoài ra, cả Intel và PasswordBox đều không đưa ra bình luận gì thêm.
51Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.