Intel Mua Lại PasswordBox Để Tăng Cường Cho Các Công Cụ Bảo Mật

01 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 23640)
Intel Mua Lại PasswordBox Để Tăng Cường Cho Các Công Cụ Bảo Mật
blank
Nhà sản xuất chip sẽ tích hợp dịch vụ quản lý mật khẩu vào dòng các sản phẩm bảo mật Internet của mình.

Intel đã mua lại một chương trình quản lý mật khẩu mới nổi như một bước tiến trong nỗ xây dựng an ninh mạng. PasswordBox sẽ trở thành một phần của Intel Security, một nhánh của công ty nhằm tập trung vào an ninh, bảo mật Internet. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

PasswordBox cho phép người dùng lưu trữ các thông tin đăng nhập vào các trang web và các ứng dụng trong một kho lưu trữ an toàn và đăng nhập vào các trang web mà không cần phải tự gõ mật khẩu. Ứng dụng cũng giúp người dùng tạo các mật khẩu an toàn mà không bị buộc phải ghi nhớ chúng. PasswordBox ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và đã phát triển tương đối nhanh chóng, đạt mức 14 triệu lượt tải trong khoảng 18 tháng.

PasswordBox đã viết trên blog của mình: “Gửi đôi lời từ tất cả các thành viên ở đội PasswordBox đến 14 triệu người dùng, lời cảm ơn thậm chí không đủ để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi. Các bạn đã tín nhiệm chúng tôi để giúp các bạn quản lý cuộc sống kỹ thuật số của mình, chia sẻ thông tin phản hồi và ý tưởng của bạn, và cho chúng tôi biết cách mà PasswordBox đã cải thiện cuộc sống hàng ngày của các bạn”

Phần mềm bảo mật đã trở thành một thành phần quan trọng trong kinh doanh của Intel sau khi mua lại hãng bảo mật McAfee trong năm 2011. Đầu năm 2014, Intel đã đổi tên McAfee từ bộ phần mềm của các sản phẩm bảo mật - bao gồm cả phần mềm bảo mật cho máy tính, có thể và máy chủ - thành Intel Security.

PasswordBox tiết lộ rất ít thông tin về các kế hoạch của Intel. Intel Security sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký cao cấp PasswordBox, mà trước đó đã đi với mức giá 12 USD/ năm, miễn phí cho tất cả khách hàng mới và hiện có cho đến khi “phát hành một sản phẩm mới”

Ngoài ra, cả Intel và PasswordBox đều không đưa ra bình luận gì thêm.
51Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.