Intel Mua Lại PasswordBox Để Tăng Cường Cho Các Công Cụ Bảo Mật

01 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 23776)
Intel Mua Lại PasswordBox Để Tăng Cường Cho Các Công Cụ Bảo Mật
blank
Nhà sản xuất chip sẽ tích hợp dịch vụ quản lý mật khẩu vào dòng các sản phẩm bảo mật Internet của mình.

Intel đã mua lại một chương trình quản lý mật khẩu mới nổi như một bước tiến trong nỗ xây dựng an ninh mạng. PasswordBox sẽ trở thành một phần của Intel Security, một nhánh của công ty nhằm tập trung vào an ninh, bảo mật Internet. Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.

PasswordBox cho phép người dùng lưu trữ các thông tin đăng nhập vào các trang web và các ứng dụng trong một kho lưu trữ an toàn và đăng nhập vào các trang web mà không cần phải tự gõ mật khẩu. Ứng dụng cũng giúp người dùng tạo các mật khẩu an toàn mà không bị buộc phải ghi nhớ chúng. PasswordBox ra mắt vào tháng 6 năm 2013 và đã phát triển tương đối nhanh chóng, đạt mức 14 triệu lượt tải trong khoảng 18 tháng.

PasswordBox đã viết trên blog của mình: “Gửi đôi lời từ tất cả các thành viên ở đội PasswordBox đến 14 triệu người dùng, lời cảm ơn thậm chí không đủ để bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi. Các bạn đã tín nhiệm chúng tôi để giúp các bạn quản lý cuộc sống kỹ thuật số của mình, chia sẻ thông tin phản hồi và ý tưởng của bạn, và cho chúng tôi biết cách mà PasswordBox đã cải thiện cuộc sống hàng ngày của các bạn”

Phần mềm bảo mật đã trở thành một thành phần quan trọng trong kinh doanh của Intel sau khi mua lại hãng bảo mật McAfee trong năm 2011. Đầu năm 2014, Intel đã đổi tên McAfee từ bộ phần mềm của các sản phẩm bảo mật - bao gồm cả phần mềm bảo mật cho máy tính, có thể và máy chủ - thành Intel Security.

PasswordBox tiết lộ rất ít thông tin về các kế hoạch của Intel. Intel Security sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký cao cấp PasswordBox, mà trước đó đã đi với mức giá 12 USD/ năm, miễn phí cho tất cả khách hàng mới và hiện có cho đến khi “phát hành một sản phẩm mới”

Ngoài ra, cả Intel và PasswordBox đều không đưa ra bình luận gì thêm.
51Vote
41Vote
33Vote
21Vote
10Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.