Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

14 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 11946)
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch, theo ghi chú gửi cho các nhà đầu tư từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. Ghi chú cũng đề cập đến thời gian phát hành tiềm năng cho chiếc kính thực tế tăng cường được đồn thổi của Apple là trong năm 2022.

Theo Kuo, iPad 10.8 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Còn iPad mini mới, có kích thước màn hình trong khoảng từ 8.5 đến 9 inch, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Cả hai đều sẽ có giá cả phải chăng.

Hiện chưa rõ các mức giá của những chiếc iPad mới sẽ như thế nào so với dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple. Chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple hiện nay có giá 334 USD, có màn hình 10.2 inch, trong khi iPad Air giá 499 USD có màn hình 10.5 inch, nghĩa là iPad 10.8 inch sẽ có màn hình lớn hơn cả hai model trên. Và một chiếc iPad mini có màn hình lên tới 9 inch sẽ là một bước nhảy lớn từ màn hình iPad mini 7.9 inch hiện tại.


Ngoài iPad mới, Kuo cũng báo cáo rằng chiếc kính thực tế tăng cường Apple Apple có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2022. Đã có nhiều thông tin về một số loại tai nghe AR của Apple. Một số nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển hai thiết bị riêng biệt - một tai nghe AR phát hành vào năm 2022, và một cặp kính AR sẽ được phát hành một năm sau đó.

Trong một thôn tin có liên quan, Apple đã xác nhận mua lại công ty thực tế ảo NextVR, báo hiệu rằng công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ có khả năng được sử dụng trong một số loại thiết bị AR hoặc VR.

59Vote
42Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.