Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

14 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 12160)
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch, theo ghi chú gửi cho các nhà đầu tư từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. Ghi chú cũng đề cập đến thời gian phát hành tiềm năng cho chiếc kính thực tế tăng cường được đồn thổi của Apple là trong năm 2022.

Theo Kuo, iPad 10.8 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Còn iPad mini mới, có kích thước màn hình trong khoảng từ 8.5 đến 9 inch, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Cả hai đều sẽ có giá cả phải chăng.

Hiện chưa rõ các mức giá của những chiếc iPad mới sẽ như thế nào so với dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple. Chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple hiện nay có giá 334 USD, có màn hình 10.2 inch, trong khi iPad Air giá 499 USD có màn hình 10.5 inch, nghĩa là iPad 10.8 inch sẽ có màn hình lớn hơn cả hai model trên. Và một chiếc iPad mini có màn hình lên tới 9 inch sẽ là một bước nhảy lớn từ màn hình iPad mini 7.9 inch hiện tại.


Ngoài iPad mới, Kuo cũng báo cáo rằng chiếc kính thực tế tăng cường Apple Apple có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2022. Đã có nhiều thông tin về một số loại tai nghe AR của Apple. Một số nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển hai thiết bị riêng biệt - một tai nghe AR phát hành vào năm 2022, và một cặp kính AR sẽ được phát hành một năm sau đó.

Trong một thôn tin có liên quan, Apple đã xác nhận mua lại công ty thực tế ảo NextVR, báo hiệu rằng công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ có khả năng được sử dụng trong một số loại thiết bị AR hoặc VR.

59Vote
42Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.