Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

14 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 12221)
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch, theo ghi chú gửi cho các nhà đầu tư từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. Ghi chú cũng đề cập đến thời gian phát hành tiềm năng cho chiếc kính thực tế tăng cường được đồn thổi của Apple là trong năm 2022.

Theo Kuo, iPad 10.8 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Còn iPad mini mới, có kích thước màn hình trong khoảng từ 8.5 đến 9 inch, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Cả hai đều sẽ có giá cả phải chăng.

Hiện chưa rõ các mức giá của những chiếc iPad mới sẽ như thế nào so với dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple. Chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple hiện nay có giá 334 USD, có màn hình 10.2 inch, trong khi iPad Air giá 499 USD có màn hình 10.5 inch, nghĩa là iPad 10.8 inch sẽ có màn hình lớn hơn cả hai model trên. Và một chiếc iPad mini có màn hình lên tới 9 inch sẽ là một bước nhảy lớn từ màn hình iPad mini 7.9 inch hiện tại.


Ngoài iPad mới, Kuo cũng báo cáo rằng chiếc kính thực tế tăng cường Apple Apple có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2022. Đã có nhiều thông tin về một số loại tai nghe AR của Apple. Một số nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển hai thiết bị riêng biệt - một tai nghe AR phát hành vào năm 2022, và một cặp kính AR sẽ được phát hành một năm sau đó.

Trong một thôn tin có liên quan, Apple đã xác nhận mua lại công ty thực tế ảo NextVR, báo hiệu rằng công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ có khả năng được sử dụng trong một số loại thiết bị AR hoặc VR.

59Vote
42Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Núi lửa Taal của Philippines đang phun trào dữ dội ở nơi chỉ cách thủ đô Manila 65 km về phía Nam, khiến nhà chức trách ra lệnh đóng cửa sân bay, trường học và thị trường chứng khoán.
13 Tháng Giêng 2020
Facebook và Instagram cho biết sẽ xóa bỏ các bài viết ủng hộ tướng Iran Qassem Soleimani – bị Mỹ không kích tiêu diệt ngày 03/01/2020 – để chấp hành theo các lệnh trừng phạt của Mỹ.
13 Tháng Giêng 2020
Trong một cơ sở của Apple tại Austin, Texas, có một nhân viên đặc biệt làm việc liên tục mà không bao giờ phàn nàn hay cần nghỉ trưa.
13 Tháng Giêng 2020
Ngay cả những người Nhật đủ già để nhớ lạm phát là gì cũng không chấp nhận quan điểm nền kinh tế cần có lạm phát của ngân hàng trung ương.
13 Tháng Giêng 2020
Vài ngày sau khi người Iran thể hiện sự đoàn kết trong tang lễ tướng Soleimani, họ hứng chịu đau đớn khi Tehran thừa nhận bắn nhầm máy bay.
13 Tháng Giêng 2020
Mỹ sẽ trục xuất hơn 10 học viên quân sự Arab Saudi có liên quan đến các nhóm cực đoan sau vụ xả súng tại căn cứ tháng 12/2019.