Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

14 Tháng Năm 20206:15 CH(Xem: 12587)
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn
Apple Sẽ Ra Mắt iPad Và iPad Mini Mới Với Màn Hình Lớn Hơn

Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch, theo ghi chú gửi cho các nhà đầu tư từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. Ghi chú cũng đề cập đến thời gian phát hành tiềm năng cho chiếc kính thực tế tăng cường được đồn thổi của Apple là trong năm 2022.

Theo Kuo, iPad 10.8 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020. Còn iPad mini mới, có kích thước màn hình trong khoảng từ 8.5 đến 9 inch, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. Cả hai đều sẽ có giá cả phải chăng.

Hiện chưa rõ các mức giá của những chiếc iPad mới sẽ như thế nào so với dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple. Chiếc iPad giá rẻ nhất của Apple hiện nay có giá 334 USD, có màn hình 10.2 inch, trong khi iPad Air giá 499 USD có màn hình 10.5 inch, nghĩa là iPad 10.8 inch sẽ có màn hình lớn hơn cả hai model trên. Và một chiếc iPad mini có màn hình lên tới 9 inch sẽ là một bước nhảy lớn từ màn hình iPad mini 7.9 inch hiện tại.


Ngoài iPad mới, Kuo cũng báo cáo rằng chiếc kính thực tế tăng cường Apple Apple có thể sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2022. Đã có nhiều thông tin về một số loại tai nghe AR của Apple. Một số nguồn tin cho rằng Apple đang phát triển hai thiết bị riêng biệt - một tai nghe AR phát hành vào năm 2022, và một cặp kính AR sẽ được phát hành một năm sau đó.

Trong một thôn tin có liên quan, Apple đã xác nhận mua lại công ty thực tế ảo NextVR, báo hiệu rằng công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư vào công nghệ có khả năng được sử dụng trong một số loại thiết bị AR hoặc VR.

59Vote
42Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.