Samsung Công Bố Cảm Biến Camera 50 Megapixel Với Khả Năng Lấy Nét Tự Động Nhanh Hơn

19 Tháng Năm 20204:30 SA(Xem: 13000)
Samsung Công Bố Cảm Biến Camera 50 Megapixel Với Khả Năng Lấy Nét Tự Động Nhanh Hơn
Samsung Công Bố Cảm Biến Camera 50 Megapixel Với Khả Năng Lấy Nét Tự Động Nhanh Hơn

Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1. Đây là cảm biến đầu tiên của Samsung được trang bị cả khả năng lấy nét tự động pixel kép và ghép pixel Tetracell. Công ty cho biết sự kết hợp sẽ cung cấp một hiệu suất nhanh và chất lượng hình ảnh tốt hơn ở điều kiện ánh sáng yếu.

Kích thước pixel là 1.2μm, giống với những cảm biến camera trên điện thoại thông thường. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh chính với cảm biến IMX689 mới của Sony được tích hợp trên một số điện thoại như Oppo Find X2 Pro có độ phân giải 48MP, kích thước IMX689.

Việc bổ sung tính năng tự động lấy nét theo pha kép là rất đáng chú ý vì Samsung đã có một số lỗi cấu hình liên quan đến cảm biến camera trong thời gian gần đây. Galaxy S20 Ultra, sử dụng cảm biến 108MP không có công nghệ Pixel kép khiến cho hiệu suất lấy nét tự động kém. Samsung cho biết hãng đã phát hành bản sửa lỗi, nhưng sự thay đổi vẫn chưa đáng kể.

Trong mọi trường hợp, sự kết hợp giữa độ phân giải cao và tốc độ lấy nét tự động nhanh rõ ràng là sự ưu tiên của Samsung với ISOCELL GN1. Công ty cho biết, cảm biến được đưa vào sản xuất hàng loạt trong tháng 05/020, và sẽ sớm được tích hợp trên smartphone.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
1.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.