FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

19 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 11382)
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.

Theo ông Pai, FCC đã nhận được khoảng 2,200 khiếu nại liên quan đến Covid-19 trong vài tuần qua. Trong số đó, 1,400 khiếu nại đã nhận được phản hồi từ các nhà mạng. Khoảng 500 trong tổng số các khiếu nại đã được đệ trình là về Bản cam kết giúp người dân Mỹ được kết nối của FCC. Các khiếu nại khác về Covid-19 liên quan đến các câu hỏi về vấn đề thanh toán, trục trặc mạng hoặc truy cập băng thông rộng.

Bằng cách chấp thuận cam kết, các nhà mạng như AT & T, Verizon và Comcast hứa sẽ không chấm dứt dịch vụ đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc người dân không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch. Họ cũng đồng ý miễn bất kỳ khoản phí phạt thanh toán trễ nào mà khách hàng có thể phải chịu vì khủng hoảng, và mở các điểm truy cập Wi-Fi cho mọi người.

Bản cam kết được công bố lần đầu tiên vào tháng 03/2020 và kéo dài 60 ngày. Vào cuối tháng 04/2020, FCC đã kêu gọi các nhà mạng gia hạn cam kết và hơn 750 nhà mạng đã đồng ý duy trì lời hứa cho đến ngày 30/06/2020.

FCC chuyển tiếp khiếu nại họ nhận được cho các nhà mạng tương ứng. Khi một nhà mạng nhận được khiếu nại, họ có 30 ngày để trả lời.


53Vote
43Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.
09 Tháng Ba 2020
Ngọn lửa đã bùng cháy trong nhà máy sản xuất chip của Samsung tại Hàn Quốc, nhưng rất may chưa có báo cáo trường hợp thương vong nào.