FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

19 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 11130)
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.

Theo ông Pai, FCC đã nhận được khoảng 2,200 khiếu nại liên quan đến Covid-19 trong vài tuần qua. Trong số đó, 1,400 khiếu nại đã nhận được phản hồi từ các nhà mạng. Khoảng 500 trong tổng số các khiếu nại đã được đệ trình là về Bản cam kết giúp người dân Mỹ được kết nối của FCC. Các khiếu nại khác về Covid-19 liên quan đến các câu hỏi về vấn đề thanh toán, trục trặc mạng hoặc truy cập băng thông rộng.

Bằng cách chấp thuận cam kết, các nhà mạng như AT & T, Verizon và Comcast hứa sẽ không chấm dứt dịch vụ đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc người dân không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch. Họ cũng đồng ý miễn bất kỳ khoản phí phạt thanh toán trễ nào mà khách hàng có thể phải chịu vì khủng hoảng, và mở các điểm truy cập Wi-Fi cho mọi người.

Bản cam kết được công bố lần đầu tiên vào tháng 03/2020 và kéo dài 60 ngày. Vào cuối tháng 04/2020, FCC đã kêu gọi các nhà mạng gia hạn cam kết và hơn 750 nhà mạng đã đồng ý duy trì lời hứa cho đến ngày 30/06/2020.

FCC chuyển tiếp khiếu nại họ nhận được cho các nhà mạng tương ứng. Khi một nhà mạng nhận được khiếu nại, họ có 30 ngày để trả lời.


53Vote
43Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.