FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

19 Tháng Năm 20207:00 CH(Xem: 11133)
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19
FCC Đã Nhận Được Hàng Loạt Khiếu Nại Về Cam Kết Của Các Nhà Mạng Trong Đại Dịch Covid-19

Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.

Theo ông Pai, FCC đã nhận được khoảng 2,200 khiếu nại liên quan đến Covid-19 trong vài tuần qua. Trong số đó, 1,400 khiếu nại đã nhận được phản hồi từ các nhà mạng. Khoảng 500 trong tổng số các khiếu nại đã được đệ trình là về Bản cam kết giúp người dân Mỹ được kết nối của FCC. Các khiếu nại khác về Covid-19 liên quan đến các câu hỏi về vấn đề thanh toán, trục trặc mạng hoặc truy cập băng thông rộng.

Bằng cách chấp thuận cam kết, các nhà mạng như AT & T, Verizon và Comcast hứa sẽ không chấm dứt dịch vụ đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc người dân không thể thanh toán hóa đơn vì đại dịch. Họ cũng đồng ý miễn bất kỳ khoản phí phạt thanh toán trễ nào mà khách hàng có thể phải chịu vì khủng hoảng, và mở các điểm truy cập Wi-Fi cho mọi người.

Bản cam kết được công bố lần đầu tiên vào tháng 03/2020 và kéo dài 60 ngày. Vào cuối tháng 04/2020, FCC đã kêu gọi các nhà mạng gia hạn cam kết và hơn 750 nhà mạng đã đồng ý duy trì lời hứa cho đến ngày 30/06/2020.

FCC chuyển tiếp khiếu nại họ nhận được cho các nhà mạng tương ứng. Khi một nhà mạng nhận được khiếu nại, họ có 30 ngày để trả lời.


53Vote
43Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.