Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng

Friday, May 22, 20205:15 AM(View: 11613)
Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng
Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng

Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.

Theo kế hoạch của chính phủ Anh, các quan chức y tế sẽ có thể thực hiện kiểm tra tại chỗ tại các nơi ở riêng để kiểm tra xem mọi người có tuân thủ hay không. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Priti Patel dự kiến sẽ công bố các biện pháp tại cuộc họp báo về Covid-19 ở phố Downing Street.

Các quy tắc mới dự kiến sẽ có hiệu lực trong tháng 06/2020.

Theo kế hoạch mới nhằm ngăn chặn làn sóng Covid-19 thứ hai, tất cả những người nhập cảnh vào Anh sẽ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu với thông tin liên lạc của họ. Các quan chức y tế và vận tải, cũng như những người đến từ Cộng hòa Ireland sẽ được miễn kiểm dịch. Tuy nhiên, những người đến từ Pháp sẽ không được miễn, dù đã được đề xuất trước đó.

Bất kỳ hành khách nào đến Vương quốc Anh bằng đường hàng không, phà hoặc tàu hỏa đều cần cung cấp cho các quan chức của Lực lượng Biên phòng Anh địa chỉ nơi họ sẽ tự cách ly, nếu không, họ sẽ được chính phủ sắp xếp chỗ để tự cách ly. Các hãng hàng không đã cảnh báo các biện pháp kiểm dịch có thể làm cho tình hình nghiêm trọng trở nên tồi tệ hơn, vì du lịch hàng không đã giảm tới 99% do đại dịch.

Michael O'Leary, tổng giám đốc hãng hàng không Ryanair, đã mô tả kế hoạch cách ly khách du lịch là "ngu ngốc" và "không khả thi", trong khi cơ quan thương mại hàng không Airlines UK cho biết ngành du lịch quốc tế ở Anh sẽ bị dìm chết.

Trước đây, phố Downing cho biết biện pháp mới sẽ được xem xét lại ba tuần một lần khi được đưa ra. Chính phủ hiện khuyến nghị chỉ đi lại quốc tế khi thực sự cần thiết và không ai nên đi du lịch nếu có bất kỳ triệu chứng nhiễm virus nào.



53Vote
42Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.717
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, February 3, 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
Monday, February 3, 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
Sunday, February 2, 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
Sunday, February 2, 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
Sunday, February 2, 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.
Sunday, February 2, 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.