Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng

22 Tháng Năm 20205:15 SA(Xem: 12569)
Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng
Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng

Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.

Theo kế hoạch của chính phủ Anh, các quan chức y tế sẽ có thể thực hiện kiểm tra tại chỗ tại các nơi ở riêng để kiểm tra xem mọi người có tuân thủ hay không. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Priti Patel dự kiến sẽ công bố các biện pháp tại cuộc họp báo về Covid-19 ở phố Downing Street.

Các quy tắc mới dự kiến sẽ có hiệu lực trong tháng 06/2020.

Theo kế hoạch mới nhằm ngăn chặn làn sóng Covid-19 thứ hai, tất cả những người nhập cảnh vào Anh sẽ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu với thông tin liên lạc của họ. Các quan chức y tế và vận tải, cũng như những người đến từ Cộng hòa Ireland sẽ được miễn kiểm dịch. Tuy nhiên, những người đến từ Pháp sẽ không được miễn, dù đã được đề xuất trước đó.

Bất kỳ hành khách nào đến Vương quốc Anh bằng đường hàng không, phà hoặc tàu hỏa đều cần cung cấp cho các quan chức của Lực lượng Biên phòng Anh địa chỉ nơi họ sẽ tự cách ly, nếu không, họ sẽ được chính phủ sắp xếp chỗ để tự cách ly. Các hãng hàng không đã cảnh báo các biện pháp kiểm dịch có thể làm cho tình hình nghiêm trọng trở nên tồi tệ hơn, vì du lịch hàng không đã giảm tới 99% do đại dịch.

Michael O'Leary, tổng giám đốc hãng hàng không Ryanair, đã mô tả kế hoạch cách ly khách du lịch là "ngu ngốc" và "không khả thi", trong khi cơ quan thương mại hàng không Airlines UK cho biết ngành du lịch quốc tế ở Anh sẽ bị dìm chết.

Trước đây, phố Downing cho biết biện pháp mới sẽ được xem xét lại ba tuần một lần khi được đưa ra. Chính phủ hiện khuyến nghị chỉ đi lại quốc tế khi thực sự cần thiết và không ai nên đi du lịch nếu có bất kỳ triệu chứng nhiễm virus nào.



53Vote
42Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.717
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.
04 Tháng Mười Hai 2018
Từ cuối tháng 11/2018, nhà nghiên cứu He Jiankui từ Trung Quốc đã gây sốc cho cả thế giới khi tuyên bố đã sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR để tạo ra 2 bé gái sinh đôi miễn nhiễm HIV .